Tin tức Thứ hai, 1/13/2020 4:12:25 PM
Truyện ngắn người lớn| ĐÊM TÂN HÔN CỦA GÁI TRINH

Truyện ngắn người lớn| ĐÊM TÂN HÔN CỦA GÁI TRINH

 Truyện ngắn người lớn đêm tân hôn là câu chuyện kể lại của một cặp vợ chồng son mới cưới làm chuyện ấy đêm tân hôn khá hài hước vì thiếu kiến thức phòng the mà dẫn đến những tình huống hài hước như thế này.

   Nhằm giúp các bạn giải trí với các truyện ngắn người lớn đêm khuya thì hôm nay ngoinhahanhphuc.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một câu chuyện người lớn đêm khuya đầu thú vị đó là truyện người lớn đêm tân hôn.

 

1.Đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ

 

30 tuổi, tôi mới lấy chồng. Ngày đó, ở quê tôi, tôi thuộc dạng cao số, chẳng ai dám rước và nghiễm nhiên trở thành bom nổ chậm trong nhà. Thật ra cũng chẳng phải tôi xấu xí gì cho cam. Chẳng là tôi mải học quá. Hết đại học thì tu tu lên thạc sĩ luôn, sau đó còn đi du học 2 năm ở nước ngoài. Thành ra, công việc ổn định, lương cao, lại có ngoại hình khá nhưng tôi chẳng có lấy một mối tình vắt vai.

 

Khi nhìn lại, tôi ngạc nhiên rồi hoảng hốt khi thấy bạn bè mình đã một nách hai con thơ. Đã vậy, bố mẹ tôi còn bắt tôi đi cắt duyên hết chùa này đến chùa nọ, mong tống tôi nhanh ra khỏi nhà. Họ hàng cứ gặp mặt là hỏi khi nào cưới, có anh chàng nào chưa… Đến mức tôi phải hét lên khi nào cưới sẽ báo, đừng hỏi thêm nữa.
 
 
Tôi cũng đi xem mặt vài người. Nói thật chứ đi xem mặt, tôi còn hồi hộp hơn cả đi thi thạc sĩ hay thi tốt nghiệp. Nhưng rồi chẳng ai khiến tôi thích thú để giữ lâu dài mối quan hệ. Cho đến khi gặp Thành trong một cuộc họp, anh chàng cũng ế dài giống tôi. 38 tuổi, anh cũng chưa có một mối tình vắt vai, dù đã leo lên chức phó giám đốc một công ty nhà nước.
 
 
Chúng tôi bắt đầu hẹn hò nhau. Ngày tôi dẫn bạn trai về ra mắt, nhà tôi đông như đãi tiệc. Ngược lại, lần đầu đến nhà bạn trai, tôi cũng hoảng hồn khi thấy nhà anh chuẩn bị đến 4 bàn thức ăn. Cái sự ra mắt của chúng tôi thành công rực rỡ, không khác gì một buổi dạm ngõ. Rồi chúng tôi tiến đến hôn nhân khi yêu nhau chỉ chưa đầy nửa năm.
 
 
Đêm tân hôn, tôi hồi hộp đến mức tim muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Chồng tôi cũng vậy, mặt anh cứ đỏ gay lên, rồi lúng ta lúng túng. Tuy 32 tuổi nhưng tôi vẫn là gái trinh, nên khoản động phòng, tôi hoàn toàn mù tịt. Ban đầu, tôi nghĩ chồng tôi dù gì cũng là đàn ông, chắc cũng từng làm chuyện đó với bạn gái cũ. Nên tôi nghĩ anh sẽ chủ động và hoàn thành mọi việc.
 
 
Vậy mà, suốt 1 tiếng sau đó, chúng tôi toàn nói chuyện về công trình nghiên cứu này, công trình nghiên cứu nọ, sau đó là chuyện thời tiết, rồi… đủ thứ chuyện trên đời, trừ chuyện động phòng. Đến khi chịu hết nổi, tôi bảo chồng đi ngủ để mai dậy sớm. Anh gật đầu, rồi đỏ mặt cởi áo thun vẫn mặc từ nãy giờ. Chẳng hiểu sao, nhìn cơ thể chồng mình, tôi lại thấy toàn thân run rẩy. Anh càng tiến lại gần, tôi càng hoảng sợ hơn.
 
 
Rồi anh cởi quần dài, vắt lên thành giường. Nhìn anh mặc mỗi cái quần cộc, tôi như muốn té xỉu. Mất thêm 30 phút nữa chúng tôi mới cởi xong đồ và nằm vào chăn, cố gắng che che giấu giấu vì ngượng.
Nào ngờ, trong đêm tân hôn bối rối, lại ngây ngô chẳng biết gì nên trong lúc vợ chồng gần gũi khiến tôi ra rất nhiều....
 
 
 
 
Chồng tôi nhìn thấy thì sợ hãi, cứ gặng hỏi sao lại thế này???
 
 
Mẹ chồng không biết làm sao nghe được, bà đứng bên ngoài nói vào: “Như thế là tốt con ạ. Vợ chồng làm gì cũng nhẹ nhàng thôi. Đêm khuya rồi, để bố mày ngủ với”.
 
 
Mẹ chồng đi rồi, hai vợ chồng vừa sợ vừa không dám nói và kết thúc nhanh việc động phòng. Lúc thu gom chiến trường xong xuôi cũng tầm 3 giờ sáng. Tôi mệt nhoài, nằm xuống là ngủ ngay. Ngày hôm sau cũng không dậy kịp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. 
 
 
Đến giờ, dù đã có 2 con nhỏ song sinh, nhưng mỗi khi nhắc lại sự cố đêm tân hôn, vợ chồng tôi lại phì cười. Đúng là ế như nhau, tân hôn cũng phải khác người bình thường. Chị em nào có kỉ niệm hay về đêm đầu tiên cùng giường với chồng thì chia sẻ nhé.
 
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh
 
 
2.Đêm tân hôn của cô gái trinh
 
 
 Mặc dù trước đây đang yêu nhau, chúng tôi đã rất nhiều lần gần gũi, thân mật… nhưng chưa bao giờ hai đứa đi quá giới hạn cho phép. Tôi thường hỏi những chị em thân thiết về “lần đầu tiên” của họ như thế nào. Người thì bảo “Chị không thể tưởng tượng được lần được lần đầu tiên của mình lại đau đớn như vậy. Chị cố gắng dãy dụa, cố gắng thoát thân… nhưng chồng chị cũng chẳng thể buông tha cho mình. Nhưng sau đêm tân hôn “đẫm máu” ấy… bây giờ hai vợ chồng lại rất thích thú mỗi khi được gần gũi nhau”.
 
 
Có chị thì vừa tủm tỉm cười vừa hào hứng kể “Sao người ta bảo quan hệ lần đầu tiên rất đau, chẳng khác gì đau đẻ… thế nhưng chị thấy nó diễn ra hết sức bình thường và cực kì suôn sẻ. Chồng chị cũng ngạc nhiên không kém khi thấy chị sung sức và chiến đấu dai dẳng như vậy! Kết thúc trận chiến là những giọt máu hồng đào loang ra tấm ra giường trắng tinh… và chồng chị đã rất hãnh diện khi nhìn thấy nó. Dù sao đi nữa, sự trinh trắng của cô dâu trong đêm tân hôn được chồng mình khám phá là niềm hạnh phúc thiêng liêng nhất trong đời của mỗi người phụ nữ”.
 
 
Tôi hỏi hết người này đến người khác, người thì ngại ngùng kể, người thì rất hứng thú khi truyền đạt “kinh nghiệm” quý báu cho “đàn em” của mình. Tôi vừa tò mò, vừa muốn khám phá… nhưng bên cạnh đó cũng tưởng tượng ra khung cảnh sợ hãi, đau đớn trong đêm tân hôn. “Không biết khi tôi đau quá, anh có chịu buông tha cho tôi không nhỉ?” – Tôi tự vấn lòng mình như thế nhưng trong lòng không khỏi băn khoăn về “cuộc cách mạng” diễn ra trong đêm tân hôn ấy.
 
 
Tôi về nhà trong trạng thái lo lắng vô cùng. Lo lắng vì phải chuẩn bị thiệp cưới, khách mời và tiếp đón gia đình nội ngoại sao cho chu đáo… nhưng tôi cũng không khỏi lo lắng vì mình chưa hề có một chút kinh nghiệm gì trong chuyện quan hệ nam nữ. Thấy tôi mấy ngày mất ăn mất ngủ, mẹ kéo tôi vào phòng rồi tâm sự “Tao hỏi thật mày nhé! Mày và thằng Tuấn đã “làm cái chuyện ấy” với nhau chưa?”. Tôi nguây nguẩy lắc đầu trả lời “chưa” thì mẹ tôi lại tiếp tục:
 
 
- Thế mày không tìm những cuốn sách nói về chuyện “quan hệ chồng vợ” mà đọc à?
 
- Con cũng thường xuyên lên mạng tìm hiểu vấn đề này nhưng con không hiểu lắm mẹ ạ!
 
- Thôi, không cần mua sách, tao bày cho một số bài này…
 
- Thôi… khỏi cần mẹ ạ!
 
- Mày xấu hổ với mẹ mày nữa cơ à? Coi chừng đêm tân hôn có vấn đề gì, gọi điện về là tao không trả lời cho đâu nhé!
 
- …
 
- Tao thấy cả mày và thằng chồng của mày đều “gà” lắm. Nhưng mà đừng vì thiếu hiểu biết mà chết đó nha con. Nói rồi, mẹ đưa cho tôi mấy chiếc kim và bảo: “Tao đưa mấy cái kim này để mày phòng thân thôi. Khi quan hệ, nếu như chồng mày sốc và ngất trên người mày thì hãy lấy cái kim này, châm mạnh vào vào chỗ xương cụt của nó, tiếp sau đó, ấn vào huyệt nhân trung (nằm trên môi, đoạn từ mũi đến môi trên). Hoặc mày có thể nhỏ lông mao (thường nằm ở xung hậu môn của đàn ông), sau đó, từ từ và nhẹ nhàng để người nó nằm xuống, xoa đều toàn thân, kết hợp kích thích hô hấp. Khi bị như thế, mày đừng có ngại ngùng, cũng không nên cuống quýt quá… vì lúc này, chỉ có mày mới cứu được mạng sống của chồng mày thôi. Sau đó, nhớ gọi cho bác sỹ để đưa chồng đến bệnh viện. Nghe chưa?”
 
- Vâng. Nhưng…
 
- Nhưng gì? Mày không biết thật à?
 
- Không ạ!
 
- Đấy gọi là thượng mã phong – bệnh đêm động phòng đó con ạ!
 
… Tôi đỏ mặt “vâng”, “dạ” rồi cố tình lảng tránh những câu hỏi của mẹ về vấn đề tế nhị đó…
 
 
 
 
 
Cuối cùng, đêm tân hôn của chúng tôi cũng đã diễn ra sau một ngày tưng bừng bia rượu với người thân và bè bạn. Anh ngà ngà say, còn tôi cũng đau đầu chóng mặt sau một ngày đi chào mọi người và cố cười thật tươi trong ngày cưới.
 
 
Tôi mặc chiếc váy voan mỏng manh, ngắn cũn cỡn và hở hang hết cỡ của người bạn thân mua tặng trước ngày cưới. Khi anh nhìn vào ngực tôi chằm chằm, tôi ngại ngùng quay đi như muốn tìm một nơi để thoát thân. Tôi tự hỏi “Sao mắt anh lại nhìn mình như tên yêu râu xanh thế kia chứ?”… Và không chần chừ gì nữa, anh cuồng dại ôm lấy tôi, hôn lên tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể tôi… và chiếc váy mỏng manh, quyến rũ ấy cũng từ từ bị tụt xuống…
 
 
Tôi vừa yêu vừa tưởng tưởng đến khung cảnh đau đớn của những chị bạn đồng nghiệp… tự nhiên tôi cảm thấy run sợ và lo lắng. Nhưng thật may mắn khi người “đàn ông không từng trải” của mình đã giúp tôi tự tin “vào cuộc” mà không một chút lo lắng… Dù “lần đầu tiên” đau đớn nhưng chúng tôi đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi “cuộc yêu” của mình đã thành công tốt đẹp với chiến lợi phẩm thu về được là những giọt máu đào loang trên tấm ga trải giường màu hồng phớt.
 
 
Dù không phải gào thét đau đớn, cũng không phải đạp phăng chồng lăn xuống đất, hay ôm quần áo chạy vào nhà tắm vì sợ hãi như những chị bạn đồng nghiệp của mình… nhưng vợ chồng chúng tôi cũng phải “vật vã” suốt ba tiếng đồng hồ mới có được một thành tích đáng nể và để đời như vậy!
 
 
Hi vọng qua các mẫu truyện người lớn này sẽ giúp các bạn giải trí đêm khuya. Tuy những mẫu chuyện này chưa phải là truyện hay nhất nhưng đây cũng là những mẫu truyện ngắn người lớn mà chúng tôi đã chọn lọc nhằm phục vụ giới bạn đọc nhé.
 

Xem ngay tin HOT : Ảnh khỏa thân gái Trung Quốc

Ảnh gái thỏa thân Trung Quốc lộ mu đẹp

Ảnh khỏa thân gái Trung Quốc lộ mu đẹp

 
 
Để không bở ngỡ trong lần đầu làm chuyện ấy thì các bạn nên tham khảo và dùng sản phẩm nước hoa phòng the giúp tăng sự chủ động, không ngại ngùng của cả 2 khi bắt đầu làm chuyện ấy.
 
 
 
 
 
 
 
Xếp hạng: 4,7 sao - 1157 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

 hỗ trợ hotline site ngoinhahanhphuc.vn

 

cách dùng titan gel

GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN

Gel titanhay tên thường gọi khác là gel titanngatăng kích thước dương vậtsản phẩm giúp hỗ trợ quý ông đang có kích cỡ "Cậu Nhỏ" khiêm tốncải thiện lại kích cỡ sau một thời gian ngắn sử dụng titan g

Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay
Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm gel titan lừa đảo làm người dùng hoang mang về sản phẩm này, làm giảm đi uy tín của dòng gel titan của Mỹ, Chính vì thế mỗi chúng ta nên cảnh giác và

Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?
Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?

Người dùng khi tìm kiếm đến các dòng sản phẩm gel titan thường hay có câu hỏi, gel titan làm to dương vật đúng hay sai. Bài viết hôm nay chúng tôi xin sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về gel titan

Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?
Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?

Sự thật về Gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ, giúp chàng lấy lại bản lĩnh đàn ông qua những trận chăn gối cùng nàng, điều tuy đơn giản mà hiện nay khiến biết bao chàng trai đau đầu

Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?
Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?

Gel titan dùng cho lứa tuổi nàocó kết quả tốt nhất là thắc của hầu hết những người đang có dự định sử dụng sản phẩm này thì hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và trả lời thêm câu hỏi hết dùng có

Ai đã dùng gel titan cho ý kiến
Ai đã dùng gel titan cho ý kiến

Nhiều bạn đang tìm những ý kiến của người dùng gel titan rồi thế có ai đã dùng gel titan cho ý kiến để mọi người cùng biết về thực hư công dụng của sản phẩm gây được nhiều sự chú ý này, bài viết dưới

Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???
Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???

Hiện tại có khá nhiều người muốn biết các bác sĩ nói gì về gel titan và đánh giá gel titan của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý sức khỏe này để cho họ tự tin hơn khi dùng dòng sản phẩm có nguồn

Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất
Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất

Để dùng gel titan có kết quả cao nhất thì các bạn cần nắm được lộ trình dùng gel titan mà các chuyên gia đã đặt ra dùng chung cho nhiều người nhằm giúp chúng ta dùng sản phẩm hợp lý

Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?
Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?

Sản phẩm gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau là điều mà không ít người đang thắc mắc vì hai dòng sản phẩm này đang làm thị trường khá xôn xao trong thời gian gần đây

Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%
Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%

Địa chỉ bán gel titan ở tphcm là một thông tin mà có khá nhiều người ở khu vực này tìm kiếm vì nhu cần tìm mua sản phẩm này chính hãng với giá hợp lý là rất nhiều nhưng lại có nhiều nơi bán sản phẩm

HAMMER OF THOR
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng

Địa chỉ bán thuốc hammer of thor ở đâu? giá bao nhiêu? Để có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình với những chức năng kéo dài thời gian quan hệ, không những thế sử dụng hammer of thor

Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !
Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !

Người bình thường có nên dùng Hammer Of Thor hay không?Là câu hỏi có rất nhiều lượt tìm kiếm trên google mà nhiều người mong biết được thông tin về nó

Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết
Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết

Cách nhận biết Hammer Of Thor giả thật bằng cách nào? Làm sao để mua được Hammer Of Thor chính hãng chất lượng có công dụng như mọi người nói, để biết được cách nhận biết được Hammer Of Thor lừa đảo

Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất
Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất

Review sản phẩm hammer of thor? Sản phẩm này tốt như thê nào mà có rất nhiều nam giới đang bàn tán xôn xao về sản phẩm giúp khôi phục sinh lực cho đàn ông, những bài đành giá của khách hàng đã từng sử

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?
Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?Quý vị sẽ biết được sau khi nghe chúng tôi phân tích công dụng của Hammer Of Thor mang lại, với công dụng của thuốc sẽ giúp quý vị hồi phục sinh lý

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?
Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt bằng viên uống không? Nếu so sánh sản phẩm của thuốc Hammer Of Thor thì mỗi loại có công dụng và cách sử dụng khác nhau, bí mật của giọt dưỡng chất Hammer Of Thor

Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh
Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh

Thuốc Hammer Of Thor dạng viên là một trong những dạng phổ biến của thuốc Hammer Of Thor, đa phần những khách hàng đều sử dụng sản phẩm này, sở hữu sản phẩm này chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh cho những

[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý
[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý

Hammer of thor của Nga và hammer of thor Ý có giống nhau không và khác nhau ở những điểm nào thì bài viết hôm nay của ngoinhahanhphuc.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn biết và chọn đúng sản phẩm mình cần nhằm

XUẤT TINH SỚM
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?

Gen x là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực và sinh lý cho nam giới, tuy mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng được nhiều nam giới sử dụng, vậy sự thật về gen x là gì, có hiệu quả

Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm
Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm

Deeper gel là gì ? Thành phần, công dụng , nơi sản xuất của sản phẩm này là những thông tin trong bài viết chúng tôi đưa ra nhằm cung cấp đầy đủ thông tin các quý bạn đọc quan tâm tham khảo

Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?
Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?

Kichmen 1h (kich men 1h) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin dùng, Kichmen 1h là gì mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng như thế nào sẽ được trình bày

Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng
Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng

Monster gel là gì, được sản xuất ở đâu, có công dụng gì, thành phần gồm có những gì mà làm cho không ít nam giới vui mừng khi sở hữu được sản phẩm này sẽ được chúng tôi làm rõ những yếu tố ấy trong bài

Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng
Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng

Extrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng – đấy là những thông tin cần thiết khi bạn muốn tìn hiểu về sản phẩm này mà chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết cho các bạn tham khảo trước khi

Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao
Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao

Eroforce là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? chính là những câu hỏi thắc mắc của tất cả quý vị đang thắc mắc bấy lâu nay, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Eroforce có thật sự hiệu

Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ
Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ

Một số chia sẻ địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ làm chao đảo cánh mày râu, nhưng chất lượng và uy tín thì khỏi phải bàn cải, sau đâyhãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu
Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu

Bí mật sung quanh cách thức sử dụng Eroforce làm nhiều người phải ngỡ ngàn khi họ thực hiện đúng thời gian quan hệ tăng đáng kể, không còn cảm giác lo lắng, sợ xuất tinh nữa chính vì vậy bạn cần sử dụng

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ CỰC SỐC - KHÔNG NƠI NÀO CÓ

 footer site ngoinhahanhphuc.vn   

 DMCA.com Protection Status

Blog site cá nhân đang trong quá trình làm dịch vụ seo thử nghiệm. Nếu cá nhân hay Cơ Quan Nhà Nước phát hiện nội dung thông tin hình ảnh vi phạm pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục, an ninh, kinh tế, xâm hại tới quyền lợi cá nhân hay tổ chức nào?. Vui lòng liên hệ qua số Hotline để gỡ bỏ. Nội dung Blog sưu tầm tại các báo điện tử hợp pháp theo quy định của pháp luật việt nam. Trân trọng và cảm ơn ! 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - HOTLINE: 096.848.0909

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

 

WWW.NGOINHAHANHPHUC.VN: GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN  - CHẤT LƯỢNG

 

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG TOÀN QUỐC :  096-848-0909

 

 GEL TITAN | KEM UPSIZE  | GREEN COFFEE  | XUẤT TINH SỚM | CÁCH TĂNG VÒNG 1