Tin tức Thứ năm, 3/21/2019 10:21:22 AM
Top diễn viên jav idol 2017 đẹp và được yêu thích nhất

Top diễn viên jav idol 2017 đẹp và được yêu thích nhất

 Top diễn viên jav idol 2017 được bình chọn và trao giải cho những diễn viên ngành công nghiệp phim người lớn với những đóng góp của họ cho lĩnh vực này trong năm 2017, đây là những người đẹp xứ sở hoa anh đào trong phim người lớn được nhiều người yêu ích nhất.

 

   Phim khiêu dâm Nhật Bản  là đẳng cấp thế giới với doanh thu hàng năm hơn 500 tỷ Yên. Ngành công nghiệp thần tượng AV (Video người lớn) khổng lồ được cho là sản xuất hơn 20.000 phim mỗi năm.

 

   Với khoảng 55 video được sản xuất mỗi ngày, không có cách nào dễ dàng để chọn một nữ diễn viên được yêu thích. Chưa kể, dòng chảy liên tục của các tác phẩm thần tượng AV mới được thêm vào hỗn hợp mỗi ngày.

 

   Nhưng đừng lo lắng! Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan hàng năm về việc ai là thần tượng AV hàng đầu của Nhật Bản tại hiện trường bằng cách xem Giải thưởng dành cho người lớn DMM hàng năm!

 

   Lưu ý: Tôi biết đã được vài tháng kể từ khi các giải thưởng thực tế được tổ chức muộn Tốt hơn là không bao giờ đúng! Vì vậy, ở đây bạn đi các bạn, thậm chí có thể sử dụng nó như một tài liệu tham khảo cho năm tới!

 

 

Về giải thưởng dành cho người lớn DMM

 

   DMM.com (DMM.R18) là một trong những trang web nội dung người lớn trực tuyến lớn nhất trên mạng. Trang web quái vật khổng lồ AV khiêu dâm này phục vụ cho phát trực tuyến, cho thuê và một cửa hàng DVD trực tuyến cho phần lớn các video người lớn được phát hành tại Nhật Bản. Vào năm 2014, DMM đã quyết định tập hợp và tổ chức một cuộc thi để tôn vinh tài năng hàng đầu trong ngành công nghiệp thần tượng AV Nhật Bản bằng cách thành lập Giải thưởng dành cho người lớn DMM.

 

   Giải thưởng dành cho người lớn DMM thực sự bắt nguồn từ một cuộc thi khác, AV Grand Prix được tổ chức vào năm 2008/2009. Thông qua sự hồi sinh này dưới hình thức Giải thưởng dành cho người lớn DMM mới, đây là một trong những lần đầu tiên một cuộc thi dành cho người lớn biến thành một cảnh tượng tuyệt đẹp như vậy. Sự kiện này được tổ chức tại một địa điểm hội trường ở Tokyo và có rất nhiều người hâm mộ, có thảm đỏ và thậm chí là các màn trình diễn của các nghệ sĩ âm nhạc. Giống như Emmys.

 

Các thần tượng AV hàng đầu được đề cử như thế nào

 

   Dòng thời gian từ đề cử đến sự kiện thực tế kéo dài khoảng 6 tháng. Từ tháng 12 (của năm trước) cho đến tháng 2, DMM xem xét số lượng tiêu đề, số lượng tìm kiếm, doanh số và mức độ phổ biến của các thần tượng AV với các tiêu đề nổi bật trên trang web của họ. Đến tháng 3, các đề cử thần tượng AV được chọn và bắt đầu bỏ phiếu được công khai vào tháng Tư.

 

   Các thần tượng AV được đề cử được chia thành hai loại giải thưởng khác nhau. Một là 'Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất' và 'Giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất' khác. Trong thời gian bỏ phiếu, những người hâm mộ có tài khoản DMM đều có quyền bỏ phiếu cho thần tượng AV yêu thích của họ thông qua một cuộc thăm dò trực tuyến.

 

Hạng mục giải thưởng DMM 8

 

   Ngoài các giải thưởng chính là 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' và 'Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất', còn có 6 giải thưởng phụ được phân loại khác được trao tại sự kiện. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về 8 giải thưởng mà các thần tượng AV hàng đầu đang đấu tranh.

 

   + Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Á hậu nữ diễn viên xuất sắc nhất được trao giải cho các nữ diễn viên hàng đầu và Á hậu với nhiều phiếu bầu nhất trên internet và sự kiện.

 

   + Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất Á quân Giải thưởng dành cho nữ diễn viên mới xuất sắc nhất và Á hậu với nhiều phiếu bầu nhất trên internet và sự kiện.

 

   +Giải thưởng đặc biệt được trao cho nữ diễn viên có đóng góp đặc biệt cho ngành công nghiệp AV Idol trong suốt cả năm.

 

   + Giải thưởng truyền thông được trao cho nữ diễn viên nổi bật nhất trên báo, tạp chí và báo in trong suốt cả năm.

 

   + Giải thưởng chủ đề nóng được trao cho nữ diễn viên là một chủ đề nóng và gây xôn xao trong ngành công nghiệp thần tượng AV trong suốt cả năm.

 

   + Giải thưởng Người dẫn chương trình đặc biệt được trao cho nữ diễn viên được lựa chọn đặc biệt bởi những người thuyết trình của sự kiện. Giống như một giải thưởng.

 

Ngoài ra, còn có một giải thưởng sản xuất 'Giải thưởng Tác phẩm xuất sắc nhất' dành riêng cho các giải thưởng cá nhân. Giải thưởng này có ba hạng mục và được trao cho thần tượng AV, người đóng vai chính trong các tiêu đề video được phát trực tuyến, mua và thuê hàng đầu trong năm.

 

 

19 đề cử AV Idol hàng đầu Nhật Bản năm 2017

 

   Bây giờ đủ các giải thích nhàm chán! Dưới đây là 19 thần tượng AV xinh đẹp của Nhật Bản đã được đề cử cho Giải thưởng DMM dành cho người lớn 2017 năm nay. Nếu bạn quan tâm đến việc xem họ là ai chi tiết hơn, hãy nhấp vào tên của họ. Tôi đã liên kết các video quảng cáo của họ để xem!

 

   Đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất:

 

    + Asuka Kirara

    + Mikako Abe

    + Masami Ichikawa

    + Sora Shiina

    + Marina Shiraishi

    + Sonion Mion

    + An Tsujimoto

    + Yua Mikami

    + Mizi Asahi

    + Kana Momonogi

 

   Đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất:

 

    + Rin Asuka

    + Miharu Usa

    + Noa Eikawa

    + Kaname Otori

    + Moe Ona

    + Sakura Sakura

    + Shoko Takahashi

    + Makoto Toda

    + Arina Hashimoto

 

   Và người chiến thắng 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2017 là người ..

 

 

Nữ hoàng thần tượng AV hàng đầu Nhật Bản năm 2017

 

   Đối với Giải thưởng dành cho người lớn DMM 2017, Yua Mikami đã giành giải thưởng vương miện cho 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất'!

 

   Cô gái 24 tuổi đến từ Nagoya, Nhật Bản này là một trong những thần tượng AV nổi tiếng nhất Nhật Bản kể từ khi ra mắt năm 2015. Ban đầu là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng toàn nữ SKE48, cô ấy dĩ nhiên là 'nóng bỏng' nhưng chưa bao giờ cơ hội của cô để tỏa sáng. Nhưng, sự nghiệp năm 2015 của cô thay đổi từ thần tượng thành ngôi sao khiêu dâm AV thần tượng đã gây ra sự nổi tiếng ngay lập tức.

 

   Trong những năm gần đây, có sự cạnh tranh to lớn và thiếu sự công nhận trong thế giới của các thần tượng nhạc pop. Khó đến nỗi bây giờ có một xu hướng các thần tượng nhạc pop nhảy sang ngành công nghiệp người lớn. Những thay đổi nghề nghiệp này luôn được đáp ứng với những kỳ vọng được thổi phồng từ thế giới giải trí. Chưa kể, người hâm mộ thần tượng và thần tượng AV đều giống nhau. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nó sẽ luôn dẫn đến sự thất vọng lớn. Thần tượng sẽ dễ thương từ xa, nhưng khi họ bước lên và cởi quần áo ra thì họ không bao giờ là điều gì đặc biệt.

 

   NHƯNG, không phải với Yua Mikami. Rõ ràng rằng cô ấy là một trong số ít các thần tượng trở thành ngôi sao khiêu dâm AV đã sống theo sự cường điệu. Ngoại hình, phong cách cơ thể và hào quang gợi tình của cô đã được người hâm mộ và ngành công nghiệp thần tượng AV đánh giá cao. Với danh hiệu AV đầu tay 'Princes Peach' mang lại danh tiếng và lượng người hâm mộ tức thì, cô đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2016. Bạn có thể nói rằng sự nổi tiếng của cô đã tiếp tục sau khi nhận được danh hiệu Thần tượng AV hàng đầu Nhật Bản chỉ sau hai năm ! Hai giải thưởng thần tượng AV hàng đầu trong những năm liên tiếp. Chúc mừng!

 

 

Tác phẩm nổi tiếng của Yua Mikami

 

   Nếu bạn chưa xem bất kỳ video nào của cô ấy trước khi xem 3 video hàng đầu của tôi ở đây! Bạn rất có thể sẽ hiểu tại sao cô ấy rất nổi tiếng. Bạn có thể kiểm tra chúng tại R18.com phiên bản tiếng Anh của DMM bên dưới. Ngoài ra, được cảnh báo các liên kết sau đây là NSFW.

 

    + Công chúa hoa anh đào Mikami Yua

    + S1 Dengeki Iseki 4 Jikan x 4 Honban Đặc biệt

    + Kaikan Mikami Yua

 

   Ngoài ra, đối với những người tò mò, đây là kết quả đầy đủ của Giải thưởng dành cho người lớn DMM 2017.

 

    + Runner Up cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Asuka Kirara 


    + Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất giải: Shoko Takashi 


    + Runner Up cho xuất sắc nhất giải thưởng Nữ diễn viên viên mới: Miharu Usa 


    + Giải đặc biệt: Mikako Abe 


    + giải thưởng Hot Topic: Kaname Otori 


    + giải Media: Kana Momonogi 


    + giải Presenter đặc biệt: Sora Shiina

 

 

 

Thần tượng AV hàng đầu cần chú ý trong năm 2018

 

   Thành thật mà nói, tất cả những thần tượng AV được đề cử này đều đẹp một cách đáng kinh ngạc, nổi tiếng và hơn hết, giỏi về những gì họ làm. Họ chắc chắn sẽ ở trong top những thần tượng AV Nhật Bản trong vài năm tới. Chưa kể, tất cả họ đều còn trẻ nên họ sẽ không đi đâu sớm.

 

   Nếu tôi phải chọn một, tôi sẽ đề nghị giữ các tab trên Kaname Otori. Đối với tôi, cô ấy không phải là người đẹp nhất trong số 19 người được đề cử. Tuy nhiên, nền tảng của cô ấy là thứ gây ra nhiều hứng thú cho bản thân tôi và ngành công nghiệp AV rộng lớn.

 

   Kaname Otori ban đầu nổi tiếng vào năm 2016 với tư cách là một YouTuber! Kênh youtube của cô 'Kaname Channel' tập trung vào các video dễ thương và gợi cảm khoe quần áo và cosplay. Trong khoảng thời gian chỉ 3 tháng sau khi bắt đầu Youtube, cô đã nổi tiếng ngay lập tức với tư cách là một YouTuber 'Hot'. Cùng năm đó, cô đã ra mắt nữ diễn viên AV Idol!

 

   Một cái gì đó bạn không nghe thấy thường xuyên phải không? Một YouTuber biến thành một diễn viên khiêu dâm!

 

   Dù sao, tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp tổ chức bộ não của bạn vào lần tới khi bạn lục lọi trang web phim Nhật Bản. Hãy để mắt đến Yua Mikami và các ứng cử viên khác cho các phiên bản mới tiếp theo của họ! Bạn biết bạn sẽ không thất vọng.

Xếp hạng: 4,5 sao - 1196 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

 hỗ trợ hotline site ngoinhahanhphuc.vn

 

cách dùng titan gel

GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN

Gel titanhay tên thường gọi khác là gel titanngatăng kích thước dương vậtsản phẩm giúp hỗ trợ quý ông đang có kích cỡ "Cậu Nhỏ" khiêm tốncải thiện lại kích cỡ sau một thời gian ngắn sử dụng titan g

Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay
Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm gel titan lừa đảo làm người dùng hoang mang về sản phẩm này, làm giảm đi uy tín của dòng gel titan của Mỹ, Chính vì thế mỗi chúng ta nên cảnh giác và

Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?
Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?

Người dùng khi tìm kiếm đến các dòng sản phẩm gel titan thường hay có câu hỏi, gel titan làm to dương vật đúng hay sai. Bài viết hôm nay chúng tôi xin sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về gel titan

Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?
Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?

Sự thật về Gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ, giúp chàng lấy lại bản lĩnh đàn ông qua những trận chăn gối cùng nàng, điều tuy đơn giản mà hiện nay khiến biết bao chàng trai đau đầu

Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?
Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?

Gel titan dùng cho lứa tuổi nàocó kết quả tốt nhất là thắc của hầu hết những người đang có dự định sử dụng sản phẩm này thì hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và trả lời thêm câu hỏi hết dùng có

Ai đã dùng gel titan cho ý kiến
Ai đã dùng gel titan cho ý kiến

Nhiều bạn đang tìm những ý kiến của người dùng gel titan rồi thế có ai đã dùng gel titan cho ý kiến để mọi người cùng biết về thực hư công dụng của sản phẩm gây được nhiều sự chú ý này, bài viết dưới

Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???
Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???

Hiện tại có khá nhiều người muốn biết các bác sĩ nói gì về gel titan và đánh giá gel titan của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý sức khỏe này để cho họ tự tin hơn khi dùng dòng sản phẩm có nguồn

Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất
Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất

Để dùng gel titan có kết quả cao nhất thì các bạn cần nắm được lộ trình dùng gel titan mà các chuyên gia đã đặt ra dùng chung cho nhiều người nhằm giúp chúng ta dùng sản phẩm hợp lý

Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?
Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?

Sản phẩm gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau là điều mà không ít người đang thắc mắc vì hai dòng sản phẩm này đang làm thị trường khá xôn xao trong thời gian gần đây

Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%
Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%

Địa chỉ bán gel titan ở tphcm là một thông tin mà có khá nhiều người ở khu vực này tìm kiếm vì nhu cần tìm mua sản phẩm này chính hãng với giá hợp lý là rất nhiều nhưng lại có nhiều nơi bán sản phẩm

HAMMER OF THOR
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng

Địa chỉ bán thuốc hammer of thor ở đâu? giá bao nhiêu? Để có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình với những chức năng kéo dài thời gian quan hệ, không những thế sử dụng hammer of thor

Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !
Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !

Người bình thường có nên dùng Hammer Of Thor hay không?Là câu hỏi có rất nhiều lượt tìm kiếm trên google mà nhiều người mong biết được thông tin về nó

Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết
Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết

Cách nhận biết Hammer Of Thor giả thật bằng cách nào? Làm sao để mua được Hammer Of Thor chính hãng chất lượng có công dụng như mọi người nói, để biết được cách nhận biết được Hammer Of Thor lừa đảo

Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất
Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất

Review sản phẩm hammer of thor? Sản phẩm này tốt như thê nào mà có rất nhiều nam giới đang bàn tán xôn xao về sản phẩm giúp khôi phục sinh lực cho đàn ông, những bài đành giá của khách hàng đã từng sử

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?
Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?Quý vị sẽ biết được sau khi nghe chúng tôi phân tích công dụng của Hammer Of Thor mang lại, với công dụng của thuốc sẽ giúp quý vị hồi phục sinh lý

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?
Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt bằng viên uống không? Nếu so sánh sản phẩm của thuốc Hammer Of Thor thì mỗi loại có công dụng và cách sử dụng khác nhau, bí mật của giọt dưỡng chất Hammer Of Thor

Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh
Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh

Thuốc Hammer Of Thor dạng viên là một trong những dạng phổ biến của thuốc Hammer Of Thor, đa phần những khách hàng đều sử dụng sản phẩm này, sở hữu sản phẩm này chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh cho những

[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý
[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý

Hammer of thor của Nga và hammer of thor Ý có giống nhau không và khác nhau ở những điểm nào thì bài viết hôm nay của ngoinhahanhphuc.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn biết và chọn đúng sản phẩm mình cần nhằm

XUẤT TINH SỚM
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?

Gen x là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực và sinh lý cho nam giới, tuy mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng được nhiều nam giới sử dụng, vậy sự thật về gen x là gì, có hiệu quả

Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm
Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm

Deeper gel là gì ? Thành phần, công dụng , nơi sản xuất của sản phẩm này là những thông tin trong bài viết chúng tôi đưa ra nhằm cung cấp đầy đủ thông tin các quý bạn đọc quan tâm tham khảo

Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?
Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?

Kichmen 1h (kich men 1h) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin dùng, Kichmen 1h là gì mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng như thế nào sẽ được trình bày

Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng
Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng

Monster gel là gì, được sản xuất ở đâu, có công dụng gì, thành phần gồm có những gì mà làm cho không ít nam giới vui mừng khi sở hữu được sản phẩm này sẽ được chúng tôi làm rõ những yếu tố ấy trong bài

Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng
Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng

Extrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng – đấy là những thông tin cần thiết khi bạn muốn tìn hiểu về sản phẩm này mà chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết cho các bạn tham khảo trước khi

Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao
Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao

Eroforce là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? chính là những câu hỏi thắc mắc của tất cả quý vị đang thắc mắc bấy lâu nay, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Eroforce có thật sự hiệu

Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ
Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ

Một số chia sẻ địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ làm chao đảo cánh mày râu, nhưng chất lượng và uy tín thì khỏi phải bàn cải, sau đâyhãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu
Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu

Bí mật sung quanh cách thức sử dụng Eroforce làm nhiều người phải ngỡ ngàn khi họ thực hiện đúng thời gian quan hệ tăng đáng kể, không còn cảm giác lo lắng, sợ xuất tinh nữa chính vì vậy bạn cần sử dụng

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ CỰC SỐC - KHÔNG NƠI NÀO CÓ

 footer site ngoinhahanhphuc.vn   

 DMCA.com Protection Status

Blog site cá nhân đang trong quá trình làm dịch vụ seo thử nghiệm. Nếu cá nhân hay Cơ Quan Nhà Nước phát hiện nội dung thông tin hình ảnh vi phạm pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục, an ninh, kinh tế, xâm hại tới quyền lợi cá nhân hay tổ chức nào?. Vui lòng liên hệ qua số Hotline để gỡ bỏ. Nội dung Blog sưu tầm tại các báo điện tử hợp pháp theo quy định của pháp luật việt nam. Trân trọng và cảm ơn ! 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - HOTLINE: 096.848.0909

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

 

WWW.NGOINHAHANHPHUC.VN: GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN  - CHẤT LƯỢNG

 

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG TOÀN QUỐC :  096-848-0909

 

 GEL TITAN | KEM UPSIZE  | GREEN COFFEE  | XUẤT TINH SỚM | CÁCH TĂNG VÒNG 1