Tin tức Thứ tư, 7/11/2018 8:21:07 PM
Massage Yoni là gì ? Hướng dẫn Massage Yoni tại nhà

Massage Yoni là gì ? Hướng dẫn Massage Yoni tại nhà

 Massage yoni là gì, lợi ích của nó gồm những gì thì thực ra đây là một phương pháp massage cho bộ phận sinh dục của người phụ nữ với mục đích là giúp cho họ thư giản, tăng ham muốn tình dục, và điều trị các bệnh về thần kinh.

 

Massage yoni là gì ? thực hiện massage yoni như thế nào ? lợi ích của massage yoni gồm những gì thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ nhé.

 

1.Massage yoni là gì ?

 

    - Yoni là tên tiếng Phạn cho âm đạo và có nghĩa là nguồn gốc của sự sống, nguồn gốc hay “không gian thiêng liêng”. Massage yoni là phương pháp massage bộ phận sinh dục nữ nhằm giúp người phụ nữ thư giản, chữa bệnh tinh thần và đặc biệt là giúp kích thích sự ham muốn tình dục.

 

   - Massage yoni đòi hỏi người massage là nam và người được massage là nữ. Chính vì vậy đây là hình thức massage giành cho các cặp tình nhân, vợ chồng.

 

 

2.Những lý do tại sao bạn nên massage yoni

 

+ Kết nối lại với nữ tính của bạn, cho chính bạn và Yoni của bạn

+ Lấy lại cảm giác và cảm xúc trong Yoni của bạn

+ Trải nghiệm nhận thuần túy mà không phải trả lại bất cứ điều gì

+ Cảm thấy tình yêu và cảm xúc mà không có bất kỳ ý định hay kỳ vọng nào về quan hệ tình dục

+ Mở sâu và thư giãn

+ Phát hành các điểm căng thẳng và kích hoạt trong Yoni của bạn

+ Tăng khả năng trải nghiệm nhiều cực khoái toàn thân hoặc toàn thân

+ Chữa bệnh, chữa bệnh và chữa bệnh nhiều hơn

+ Phát hành chấn thương và tắc nghẽn cảm xúc

+ Kết nối với bản thân cao hơn và trạng thái cao của phúc lạc và cực lạc

+ Phục hồi từ phẫu thuật hoặc quan hệ tình dục đau đớn

+ Tăng lưu lượng năng lượng và sự sống động của bạn

+ Tăng cường tâm trạng và hệ thần kinh của bạn

 

 

3.Hướng dẫn massage yoni tại nhà:

 

   - Yêu cầu người nữ nằm ngửa với gối dưới đầu để cô ấy có thể nhìn xuống bộ phận sinh dục của mình và người massage. Đặt một cái gối, phủ một chiếc khăn, dưới hông. Hai chân của cô ta bị xòe ra với đầu gối hơi cong (gối hoặc đệm dưới đầu gối cũng sẽ giúp) và bộ phận sinh dục của cô ấy được phơi bày rõ ràng để xoa bóp. Vị trí này cho phép truy cập đầy đủ vào Yoni và các bộ phận khác của cơ thể. Trước khi tiếp xúc với cơ thể, bắt đầu với hơi thở sâu, thư giãn. Cả người tặng và người nhận nên nhớ thở sâu, từ từ và thư giãn trong toàn bộ quá trình. Người tặng sẽ nhẹ nhàng nhắc nhở người nhận bắt đầu thở lại nếu người nhận dừng lại hoặc bắt đầu hít thở. Thở sâu, không thở nhanh, là quan trọng nhất.

 

   - Nhẹ nhàng xoa bóp chân, bụng, đùi, ngực, vv, để khuyến khích người nhận thư giãn và cho người tặng chuẩn bị chạm vào Yoni của cô . Đổ một lượng nhỏ dầu hoặc chất bôi trơn chất lượng cao lên gò đất Yoni . Đổ vừa đủ để nó nhỏ giọt xuống đôi môi bên ngoài và bao phủ bên ngoài của Yoni . Bắt đầu nhẹ nhàng xoa dịu gò và môi bên ngoài của Yoni . Dành thời gian ở đây và không vội vàng. Thư giãn và tận hưởng việc mát-xa.

 

   - Nhẹ nhàng bóp môi bên ngoài giữa ngón tay cái và ngón trỏ, và trượt lên và xuống toàn bộ chiều dài của mỗi môi. Làm tương tự với môi bên trong của Yoni / âm đạo. Hãy dành thời gian của bạn. Nó rất hữu ích cho người tặng và người nhận để nhìn vào mắt nhau càng nhiều càng tốt. Người nhận nên nói với người tặng nếu áp lực, tốc độ, độ sâu, vv cần phải được tăng hoặc giảm. Hạn chế cuộc trò chuyện của bạn và tập trung vào cảm giác thú vị, nói quá nhiều sẽ làm giảm hiệu ứng.

 

   - Âm vật là một cấu trúc phức tạp đáng kinh ngạc, tương tự như chức năng với những cái nhìn của nam giới, nhưng đáng ngạc nhiên - nhạy cảm đến bốn lần. Phần glans của âm vật chứa 6.000 - 8.000 kết thúc dây thần kinh cảm giác, nhiều hơn bất kỳ cấu trúc nào khác trong cơ thể con người. Nút quá nhạy cảm này chỉ có một mục đích: niềm vui . Không có gì vượt quá khả năng nhận và truyền cảm giác chạm, áp suất hoặc rung. Các qui đầu là "viên ngọc vương miện" của hệ thống âm vật!

 

   - Đột quỵ âm vật với vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nhẹ nhàng siết chặt ngón tay giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Làm điều này như một massage và không để có được người nhận ra. Người nhận chắc chắn sẽ trở nên rất kích thích nhưng tiếp tục khuyến khích cô ấy thư giãn và thở.

 

   - Từ từ và cẩn thận, hãy đặt ngón tay giữa của bàn tay phải của bạn vào Yoni (có một lý do để sử dụng tay phải trái ngược với bên trái. Nó có liên quan đến sự phân cực trong Tantra). Rất nhẹ nhàng khám phá và xoa bóp bên trong của Yoni với ngón tay này. Hãy dành thời gian của bạn, nhẹ nhàng, và cảm thấy lên, xuống và đi ngang. Thay đổi độ sâu, tốc độ và áp suất. Điều quan trọng cần nhớ rằng đây là một massage mà bạn đang nuôi dưỡng và thư giãn Yoni . Với lòng bàn tay của bạn hướng lên trên và ngón giữa ở bên trong Yoni , di chuyển ngón giữa trong cử chỉ "đến đây" hoặc quay lại về phía lòng bàn tay. Bạn sẽ liên hệ với một khu vực xốp của mô ngay dưới xương mu, phía sau âm vật. Đây là điểm G hoặc trong Tantra, " điểm thiêng liêng" . Cô có thể cảm thấy cần phải đi tiểu, trải nghiệm một chút khó chịu hoặc niềm vui hy vọng nhất. Thay đổi áp lực, tốc độ và hình thái chuyển động. Bạn có thể di chuyển sang bên, qua lại, hoặc trong vòng tròn bằng ngón giữa. Bạn cũng có thể chèn ngón tay giữa ngón giữa và hồng hào.

 

   - Hầu hết phụ nữ không có vấn đề gì và sẽ thích thú với sự kích thích tăng từ hai ngón tay. Hãy dành thời gian của bạn và rất nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng ngón tay cái của bàn tay phải để kích thích âm vật. Một tùy chọn để thử nếu người nhận muốn nó là để chèn hồng hào của bàn tay phải vào hậu môn của mình. [Trong Tantra, người ta nói rằng khi hồng hào của bạn nhẹ nhàng xoa bóp hậu môn, ngón tay và ngón giữa của Yonivà ngón tay cái trên âm vật của cô ấy, " Bạn đang nắm giữ một trong những bí ẩn của vũ trụ trong tay bạn ."]

 

   - Bạn có thể sử dụng bàn tay trái để xoa bóp ngực, bụng hoặc âm vật. Nếu bạn xoa bóp âm vật thì tốt nhất là sử dụng ngón tay cái trong chuyển động lên xuống, với phần còn lại của bàn tay nghỉ ngơi và xoa bóp gò đất.Sự kích thích kép của tay phải và tay trái sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người nhận. Tiếp tục xoa bóp, sử dụng tốc độ, áp suất và chuyển động khác nhau, trong khi vẫn tiếp tục thở sâu và nhìn vào mắt nhau. Cô ấy có thể có những cảm xúc mạnh mẽ xuất hiện và có thể khóc. Chỉ cần thở và nhẹ nhàng. Một số phụ nữ bị lạm dụng tình dục và cần được chữa lành. Một đối tác cho, yêu thương và kiên nhẫn có thể có giá trị vô cùng với cô ấy. Nếu cô ấy có một cực khoái, giữ hơi thở của mình, và tiếp tục xoa bóp nếu cô ấy muốn. Nhiều cực khoái có thể xảy ra, mỗi cực khoái tăng cường. Trong Tantra, điều này được gọi là " cưỡi sóng ".

 

   - Trong kết thúc massage, từ từ, nhẹ nhàng, và với sự tôn trọng, loại bỏ bàn tay của bạn. Cho phép cô thư giãn và tận hưởng ánh sáng rực rỡ của buổi mát xa Yoni . Cuddling hoặc giữ là rất nhẹ nhàng là tốt. Khi bạn học cách làm chủ Yoni Massage, đời sống tình dục của bạn sẽ được làm giàu rất nhiều và bạn sẽ học được rất nhiều về tình dục nữ tính.

 

 

4.Những nhìn nhận về massage yoni hiện nay:

 

   - Massage yoni là một phương pháp massage giúp điều trị một số chứng bệnh ở người nữ giới. Từ một phương pháp tốt như thế mà đã bị một số số nơi biến thể thành các dịch vụ xấu làm ảnh hưởng đến phương pháp này.

 

   - Nhiều người không biết thì nghĩ đây là là hình thức mua bán kích dâm của các nơi không lành mạnh vì họ chưa biết được nguồn gốc của phương pháp này. Cần phải quản lý nghiêm những nơi kinh doanh dịch vụ massage yoni không để đó biến thể mà làm mất đi hình ảnh của phương pháp này.

 

   - Bản chất của massage yoni là không xấu mà nhiều người vì truộc lợi đã mở các nơi massage trá hình nhằm kiếm tiền từ nó.

 

Trang chủ: ngoinhahanhphuc.vn 

Xếp hạng: 4,7 sao - 1165 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

 hỗ trợ hotline site ngoinhahanhphuc.vn

 

cách dùng titan gel

GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN

Gel titanhay tên thường gọi khác là gel titanngatăng kích thước dương vậtsản phẩm giúp hỗ trợ quý ông đang có kích cỡ "Cậu Nhỏ" khiêm tốncải thiện lại kích cỡ sau một thời gian ngắn sử dụng titan g

Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay
Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm gel titan lừa đảo làm người dùng hoang mang về sản phẩm này, làm giảm đi uy tín của dòng gel titan của Mỹ, Chính vì thế mỗi chúng ta nên cảnh giác và

Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?
Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?

Người dùng khi tìm kiếm đến các dòng sản phẩm gel titan thường hay có câu hỏi, gel titan làm to dương vật đúng hay sai. Bài viết hôm nay chúng tôi xin sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về gel titan

Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?
Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?

Sự thật về Gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ, giúp chàng lấy lại bản lĩnh đàn ông qua những trận chăn gối cùng nàng, điều tuy đơn giản mà hiện nay khiến biết bao chàng trai đau đầu

Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?
Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?

Gel titan dùng cho lứa tuổi nàocó kết quả tốt nhất là thắc của hầu hết những người đang có dự định sử dụng sản phẩm này thì hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và trả lời thêm câu hỏi hết dùng có

Ai đã dùng gel titan cho ý kiến
Ai đã dùng gel titan cho ý kiến

Nhiều bạn đang tìm những ý kiến của người dùng gel titan rồi thế có ai đã dùng gel titan cho ý kiến để mọi người cùng biết về thực hư công dụng của sản phẩm gây được nhiều sự chú ý này, bài viết dưới

Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???
Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???

Hiện tại có khá nhiều người muốn biết các bác sĩ nói gì về gel titan và đánh giá gel titan của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý sức khỏe này để cho họ tự tin hơn khi dùng dòng sản phẩm có nguồn

Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất
Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất

Để dùng gel titan có kết quả cao nhất thì các bạn cần nắm được lộ trình dùng gel titan mà các chuyên gia đã đặt ra dùng chung cho nhiều người nhằm giúp chúng ta dùng sản phẩm hợp lý

Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?
Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?

Sản phẩm gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau là điều mà không ít người đang thắc mắc vì hai dòng sản phẩm này đang làm thị trường khá xôn xao trong thời gian gần đây

Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%
Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%

Địa chỉ bán gel titan ở tphcm là một thông tin mà có khá nhiều người ở khu vực này tìm kiếm vì nhu cần tìm mua sản phẩm này chính hãng với giá hợp lý là rất nhiều nhưng lại có nhiều nơi bán sản phẩm

HAMMER OF THOR
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng

Địa chỉ bán thuốc hammer of thor ở đâu? giá bao nhiêu? Để có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình với những chức năng kéo dài thời gian quan hệ, không những thế sử dụng hammer of thor

Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !
Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !

Người bình thường có nên dùng Hammer Of Thor hay không?Là câu hỏi có rất nhiều lượt tìm kiếm trên google mà nhiều người mong biết được thông tin về nó

Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết
Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết

Cách nhận biết Hammer Of Thor giả thật bằng cách nào? Làm sao để mua được Hammer Of Thor chính hãng chất lượng có công dụng như mọi người nói, để biết được cách nhận biết được Hammer Of Thor lừa đảo

Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất
Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất

Review sản phẩm hammer of thor? Sản phẩm này tốt như thê nào mà có rất nhiều nam giới đang bàn tán xôn xao về sản phẩm giúp khôi phục sinh lực cho đàn ông, những bài đành giá của khách hàng đã từng sử

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?
Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?Quý vị sẽ biết được sau khi nghe chúng tôi phân tích công dụng của Hammer Of Thor mang lại, với công dụng của thuốc sẽ giúp quý vị hồi phục sinh lý

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?
Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt bằng viên uống không? Nếu so sánh sản phẩm của thuốc Hammer Of Thor thì mỗi loại có công dụng và cách sử dụng khác nhau, bí mật của giọt dưỡng chất Hammer Of Thor

Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh
Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh

Thuốc Hammer Of Thor dạng viên là một trong những dạng phổ biến của thuốc Hammer Of Thor, đa phần những khách hàng đều sử dụng sản phẩm này, sở hữu sản phẩm này chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh cho những

[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý
[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý

Hammer of thor của Nga và hammer of thor Ý có giống nhau không và khác nhau ở những điểm nào thì bài viết hôm nay của ngoinhahanhphuc.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn biết và chọn đúng sản phẩm mình cần nhằm

XUẤT TINH SỚM
Top 6 Mẹo Chữa Xuất Tinh Sớm An Toàn
Top 6 Mẹo Chữa Xuất Tinh Sớm An Toàn

Xuất tinh sớmlà nỗi lo từ bào đời nay của người nam giới, để khắc phục tình trạng này thì hôm nay chúng tôi đưa ra top 6 mẹo chữa xuất tinh sớm an toàn nhất

5 CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ
5 CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

5 cách chống xuất tinh sớm thực hiện tại nhà mà chúng tôi chia sẻ hôm nay hi vọng sẽ giúp cho khá nhiều anh em đang rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười này"

Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thuốc trị xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất và không có tác dụng phụ là vấn đề mà nhiều nam giới đang mắc chứng xuất tinh sớm quan tâm nhất hiện nay

Có nên dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Có nên dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Có nên dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ để giúp quan hệ lâu xuất tinh sơm hay không là điều mà khá nhiều nam giới bị xuất tinh sớm quan tâm

Cravimax Pro Chính Hãng Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
Cravimax Pro Chính Hãng Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Viên uống Cravimax Pro mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Được rất nhiều nam giới đang quan tâm, không chỉ vậy kể cả những khách hàng là nữ giới mua cho người tình, người yêu hay chồng cũng mong muốn biết được

Viên Uống Gravimax RX Chính Hãng Mua Ở Đâu?
Viên Uống Gravimax RX Chính Hãng Mua Ở Đâu?

Viên uống Gravimax RX chính hãng mua ở đâu thì không sợ bị lừa đảo, mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, địa chỉ bán thuốc Gravimax ở đâu? Quý vị sẽ không còn lo lắng sợ mua phải hàng giả nữa

Vipmax RX Mua Ở Đâu - Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM
Vipmax RX Mua Ở Đâu - Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM

Mua viên uống Vipmax RX chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu tại THHCM không sợ bị lừa gạt, không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng, đặc biệt là Vipmax RX lại có công dụng tăng cường sinh lý nam giới

Winmax Plus Mua Ở Đâu Uy Tín Nhất Tại TPHCM
Winmax Plus Mua Ở Đâu Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Địa chỉ bán viên uống Winmax Plus ở đâu uy tín nhất tại TPHCM, mua ở đâu thì không lo lắng mua nhầm hàng giả kém chất lượng, nơi bán viên uống Wimax plus uy tín chính hãng chỉ có thể mua tại ngoinha

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ CỰC SỐC - KHÔNG NƠI NÀO CÓ

 footer site ngoinhahanhphuc.vn   

 DMCA.com Protection Status

Blog site cá nhân đang trong quá trình làm dịch vụ seo thử nghiệm. Nếu cá nhân hay Cơ Quan Nhà Nước phát hiện nội dung thông tin hình ảnh vi phạm pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục, an ninh, kinh tế, xâm hại tới quyền lợi cá nhân hay tổ chức nào?. Vui lòng liên hệ qua số Hotline để gỡ bỏ. Nội dung Blog sưu tầm tại các báo điện tử hợp pháp theo quy định của pháp luật việt nam. Trân trọng và cảm ơn ! 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - HOTLINE: 096.848.0909

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

 

WWW.NGOINHAHANHPHUC.VN: GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN  - CHẤT LƯỢNG

 

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG TOÀN QUỐC :  096-848-0909

 

 GEL TITAN | KEM UPSIZE  | GREEN COFFEE  | XUẤT TINH SỚM | CÁCH TĂNG VÒNG 1