Tin tức Thứ tư, 1/15/2020 9:05:27 AM
[HƯỚNG DẪN] QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG BẰNG VIDEO

[HƯỚNG DẪN] QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG BẰNG VIDEO

 Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi là Oral Sex đang là tư thế được nhiều cặp đôi yêu thích và tạo được khoái cảm, nhưng liệu bạn có biết phải làm sao để quan hệ bằng miệng được sướng nhất chưa thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn quan hệ bằng miệng với nhiều tư thế.

 
   Quan hệ tình dục là nhu cầu không thể thiếu của con người khi đến tuổi trường thành. Đâu là nhu cầu tự nhiên và bắt buộc của con người và để giúp duy trì nói giống. Để làm phong phú cuộc sống tình dục thì con người đã tìm ra nhiều tư thế quan hệ như quan hệ tình dục bằng miệng để bớt nhàm chán trong chuyện phòng the.
 

Có nên quan hệ tình dục bằng miệng
 
 

Xem ngay tin HOT : Ảnh khỏa thân gái Trung Quốc

Ảnh gái thỏa thân Trung Quốc lộ mu đẹp

Ảnh khỏa thân gái Trung Quốc lộ mu đẹp


 
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MÔNG TO MU LON ĐẸP GÁI MÚP : Mông to cực đẹp
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN MU LON GÁI CÒN TRINH ĐẸP: Mu lon gái còn trinh mới lớn
hot-gif CLICK NGAY ẢNH LIÊN QUAN VÚ ĐẸP GÁI CÒN TRINH CHỌN LỌC: Ảnh vú đẹp chọn lọc của gái trinh
 

1.Có nên quan hệ tình dục bằng miệng?

 

   - Ngày nay, chuyện phòng the được các cặp vợ chồng cực kỳ quan tâm. Một trong những bí quyết yêu được nhắc đến nhiều nhất là quan hệ tình dục bằng miệng.

 

   - Quan hệ tình dục bằng miệng là là dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình để đánh thức khoái cảm tình dục. Quan hệ tình dục bằng miệng mang đến cảm giác mới lạ khi yêu. Đó là lý do tại sao các cặp vợ chồng hiện nay thường thích quan hệ tình dục bằng miệng.


 

 

 

Video dùng miệng quan hệ

 

 

2. 10 Lợi ích khi quan hệ tình dục bằng miệng

 

2.1. Chống lão hóa:

   Bạn có bị bệnh khi sử dụng kem chống lão hóa? Sự sáng của khuôn mặt bạn từ từ chuyển sang nếp nhăn? Vâng, nếu câu trả lời là có, sau đó hãy người đàn ông của bạn với tình dục bằng miệng và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt trong khuôn mặt của bạn. Tinh trùng có chất hoá học gọi là Spermidine giúp tế bào của bạn già đi ở tốc độ chậm hơn. Bạn không cần phải phủ lên mặt nhưng chỉ cần mang nó vào. Điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn bất kỳ kem chống lão hóa khác có sẵn trên thị trường.

 

2.2. Giảm nguy cơ ung thư vú:

   Ung thư vú đang trở nên phổ biến ở phụ nữ sau tuổi 40. Một lợi ích rất quan trọng khác của tình dục bằng miệng là nó thực sự làm giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ. Người ta đã chứng minh rằng những phụ nữ khi thưởng thức các hoạt động tình dục bằng miệng ít nhất 2 lần một tuần có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn trong cuộc sống sau này. Tinh dịch có chứa các chất chống lại sự phát triển của loại ung thư này.

 

2.3. Mang thai khỏe mạnh:

   Khi bạn đang mang thai, bạn cần phải quan tâm đến việc tăng giới tính nhưng điều đó không được chú ý vì sức khoẻ của cả mẹ và bé có thể bị ảnh hưởng. Khi một người đàn ông xuất tinh bên trong âm đạo của một phụ nữ mang thai, có rất nhiều cơ hội để bắt những bệnh nhiễm trùng có hại cho cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất để thỏa mãn lẫn nhau và duy trì sự gần gũi trong thời gian mang thai là thực hiện tình dục bằng miệng vì nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bất cứ ai.

 

2.4. Giảm stress:

   Người ta đã chứng minh rằng những phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch ít bị suy nhược hơn. Vâng, thực hành tình dục bằng miệng có thể giúp bạn sống động và hạnh phúc hơn. Tinh trùng có chứa các hóa chất như cortisol, estrogen và oxytocin được biết đến là chất chống trầm cảm tốt nhất. Vì vậy, lần sau khi bạn cảm thấy thấp, cách tốt nhất để nâng cao tâm trạng của bạn là thưởng thức tình dục bằng miệng.

 

2.5. Giúp ít bị buồn nôn trong khi mang thai:

   Đây là lợi ích thư giãn nhất của việc thưởng thức tình dục bằng miệng. Nếu bạn đang mang thai và bạn đang có buồn nôn cực đoan, cách tốt nhất để ngăn chặn nó là lấy một số tinh dịch của người đàn ông của bạn. Có, tinh dịch có các chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh tật buổi sáng trong thời kỳ mang thai. Nó đã được chứng minh rằng những phẩm chất của tinh trùng kết hợp với các kích thích tố, giúp họ cân bằng và giúp người phụ nữ buồn nôn.

 

2.6. Kiểm soát huyết áp:

   Tinh trùng giúp kiểm soát huyết áp trong cơ thể người phụ nữ. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp phụ nữ phát triển chứng tiền sản (vấn đề về huyết áp trong thai kỳ). Tóm lại, bất cứ khi nào bạn cảm thấy cơ thể bạn đang nóng lên và bạn muốn thư giãn, cách tốt nhất là thưởng thức tình dục bằng miệng.

 

2.7. Cải thiện bộ nhớ của bạn:

   Vấn đề bộ nhớ là điều phổ biến nhất trong thế hệ ngày nay. Chúng ta dường như quên mọi thứ một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn tâm trí của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh, cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách thực hiện tình dục bằng miệng trên người đàn ông của bạn. Vâng, tinh dịch đã nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho tâm trí bạn để làm việc với tốc độ lành mạnh.

 

2.8. Cãi thiện Giấc ngủ:

   Bạn có cảm thấy thiếu ngủ gần đây? Bạn có kế hoạch để bật trong một số thuốc ngủ cho một giấc ngủ ngon? Vâng, nếu có, sau đó để thuốc ngủ và pop trong một số tinh dịch của người đàn ông của bạn. Nó sẽ làm việc kỳ diệu và bạn sẽ có một giấc ngủ đêm hoàn hảo. Tinh dịch chứa melatonin là chất gây ngủ tốt nhất từ ​​trước đến nay.

 

 2.9. Giúp giảm đau:

   Tinh dịch có chứa oxytocin và endorphins hoạt động như thuốc giảm đau. Tình dục bằng miệng thực sự có thể giúp bạn giảm bớt đau bằng các chất dinh dưỡng có trong tinh trùng của một người đàn ông. Vâng, tinh trùng của một người đàn ông là điều kỳ diệu, vì vậy, lần sau khi bạn bị đau cơ thể, hãy điều trị cho người đàn ông của bạn bằng quan hệ tình dục bằng miệng và bạn sẽ nhận thấy cơn đau của bạn sẽ biến mất!

 

2.10. Giúp người đàn ông của bạn tránh ung thư tuyến tiền liệt:

   Nhiều lợi ích sức khoẻ cho tất cả các phụ nữ ở ngoài, tình dục bằng miệng cũng có lợi cho người đàn ông của bạn. Vâng, càng nhiều người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời mình, thì càng ít cơ hội ông phát triển ung thư tuyến tiền liệt! Vì vậy, hãy làm người đàn ông của bạn để tình dục bằng miệng thường xuyên, nếu bạn muốn avail tất cả các lợi ích sức khỏe được liệt kê ở trên.

3.Những loại quan hệ tình dục bằng miệng:

 

   - Có hai loại chính của tình dục bằng miệng. Đôi khi một cặp vợ chồng sẽ tham gia vào cả hai cùng một lúc.

 

   - Thực hiện trên một người phụ nữ: quan hệ tình dục bằng miệng cho một người phụ nữ của đối tác của mình (cho dù nam hay nữ) được gọi là 'cunnilingus'. Trong những cuốn sách cũ, bạn có thể thấy nó được đánh vần là 'cunnilinctus'. Nói chung, ý tưởng là để hôn và liếm tất cả các âm hộ, nhưng cuối cùng tập trung vào khu vực quanh cổ của phụ nữ.

 

   - Thực hiện trên người đàn ông: tình dục bằng miệng cho đàn ông của bạn tình (một lần nữa, phụ nữ hoặc đàn ông) thường được gọi là fellatio , mặc dù nói đúng lời này chỉ bao gồm các loại hình vuốt miệng, trong đó dương vật thực sự đi vào miệng của đối tác.

 

   - Một số cặp vợ chồng thực hiện kích thích cơ quan sinh dục nhau bằng miệng cùng một lúc. Nói cách khác, người đàn ông có miệng của mình trên bộ phận sinh dục của người phụ nữ, trong khi cô có miệng của mình trên của mình.

 

   - Hoạt động này được biết đến với cái tên 'thế 69', vì quan niệm rằng khi nhìn từ phía bên kia, thân hình của đôi vợ chồng trông giống như hình số '6' và '9'.

 

4.Lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng:

 

4.1.Oral sex và nhiễm trùng

   - Tuy nhiên, trong thế kỷ này một mối quan tâm mới và nghiêm trọng về tình dục bằng miệng đã xuất hiện.

 

   - Bạn có thể biết rằng có một loại virut rất phổ biến được gọi là virut gây u nhú ở người (HPV) . Nó gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư hậu môn và một số tăng trưởng lành tính và lành tính khác - bao gồm mụn cóc sinh dục.

 

   - Năm 2006, các nhà khoa học bắt đầu chú ý đến một nhà nghiên cứu ung thư tên là Maura Gillson, làm việc tại Đại học John Hopkins. Cô đã chỉ ra trong một vài năm rằng:

 

   + tỷ lệ mắc một loại ung thư miệng và họng đang tăng lên, sự gia tăng đã xảy ra ở nhiều cặp hay quan hệ bằng miệng, như hút thuốc và uống rượu

 

   + loại ung thư này thường liên quan đến sự hiện diện của HPV trong cổ họng.

 

   - Trong năm 2010, Tạp chí Y học Anh đã đưa ra một đánh giá đa quốc gia cho thấy rằng không có nghi ngờ gì về tỷ lệ mắc phải loại ung thư biểu mô tế bào vòm họng thực quản này đang gia tăng ở các nước phương Tây và sự gia tăng này dường như là do HPV - một dòng có tên là HPV-16.

 

   - Các tác giả nói rằng nguy cơ phát triển ung thư miệng-miệng có liên quan đến một quá trình có từ sáu hoặc nhiều bạn tình - và có bốn hoặc nhiều hơn các đối tượng tình dục bằng miệng.

 

   - Hàm ý rõ ràng là virút đang lây lan theo giới tính, và đặc biệt là bằng miệng.

 

   - Đây chắc chắn là tin xấu cho những người thích tiếp xúc miệng. Tuy nhiên, tại thời điểm này, người ta hy vọng rằng có ít mối nguy hiểm cho một cặp đôi một vợ một chồng, người chỉ có quan hệ tình dục bằng miệng với nhau.

 

   - Trong vài năm tới, sẽ có thêm nhiều thông tin về chủ đề này. Dự báo của tôi là các vắc-xin chống HPV hiện đại (Gardasil và Cervarix) sẽ được sử dụng rộng rãi hơn để chống lại nguy cơ bất ngờ này, rõ ràng là do việc sử dụng rộng rãi tình dục bằng miệng.

 

   - Tuy nhiên, xin lưu ý rằng:

 

   + Có quan hệ tình dục bằng miệng không nhất thiết phải cung cấp cho bạn HPV

 

   + Nhiễm HPV trong miệng của bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ bị ung thư.

 

4.2.Chlamydia và lậu

   - Một mối quan tâm mới nổi lên là vấn đề bắt chlamydia qua quan hệ tình dục bằng miệng.

 

   - Trong năm 2011, tôi đã tham dự một cuộc hội thảo quốc tế lớn, tại đó Tiến sĩ Indrajit Ghosh và các đồng nghiệp của ông đã tiết lộ kết quả của chương trình sàng lọc của họ đối với những người bán dâm mại dâm ở Châu Á (FCSWs) ở London.

 

   - Họ phát hiện ra rằng một trong 25 phụ nữ này đã bị Chlamydia trong cổ họng. Dường như chắc chắn rằng họ đã mua được mầm bệnh thông qua việc cung cấp sự thất bại cho khách hàng. Ngoài ra, một trong mỗi 50 của FCSW đã có bệnh lậu không nghi ngờ trong cổ họng. Rõ ràng là cả chlamydia và lậu đều có thể truyền qua tình dục bằng miệng. Và bây giờ chúng ta có tin rằng virut Zika có thể truyền qua đường tình dục bằng miệng.

 

   - Nghiên cứu này cho thấy rõ ràng rằng tình dục bằng miệng không an toàn vì nó có vẻ như là một vài năm trước đây - ngoại trừ tất nhiên nếu bạn chỉ làm việc đó với một đối tác.

 
 

5. Hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng để nàng đạt cực khoái.

 

 
   Tốc độ và vị trí: Đàn ông thường mắc sai lầm là vội vàng mà lao thẳng xuống vùng cấm địa của bạn gái. Để nàng có thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục bằng miệng, bạn hãy từ từ hôn và liếm các bộ phận khác trên cơ thể nàng trước như ngực, cổ, tai, lưng, bên trong đùi…bất kì khu vực nào có thể tạo cảm giác hưng phấn cho bạn gái.

 
 

 

 

 video quan hệ bằng miệng cực sung
 
 
 
 
>> Xem thêmCách hôn cô bé của nàng khiến nàng sung sướng và lên đỉnh.
 

Video 8 tư thế quan hệ tình dục cực mạnh cho các chàng:

 

 

   Trong chuyện quan he tinh dục thì các tư thế quan hệ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện khoái cảm. Kỹ thuật trong quan hệ giúp cho nam giới chủ động đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng. Các quý ông cần nắm được các điểm G của người tình mình rồi kích thích đưa nàng từ từ lên đỉnh.

 

 

 Video Các tư thế quan hệ bằng miệng 

 
 
   Thay đổi vị trí: nam giới không nhất thiết phải quỳ giữa 2 chân bạn gái để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nam giới có thể áp dụng phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng kích thích nhất nổi tiếng nhất là phương pháp Kivin. Nam giới quỳ bên phải bạn gái và gối đầu lên cơ thể bạn gái. Bạn hãy thoải mái và chọn lựa những tư thế thích hợp để có thể tạo được khoái cảm cho nàng.
 
 
 
 
 
   Để quan hệ tình dục bằng miệng đạt được những cảm hứng mới, đạt được hiệu quả và kéo dài thời gian chuyện ấn. Các bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ kéo dài quan hệ Vipmax-RX
 
 
 
CÔNG DỤNG CỦA VIPMAX-RX:

 

-   Tạo cho bạn cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục.

-   Kích thích hưng phấn, tạo ra sự ham muốn nhiều hơn.

-   Cải thiện vấn đề chăn gối.

-  Hỗ trợ kéo dài lúc quan hệ

-   Tăng cường sinh lý nam giới

 

 

 


XEM THÊM CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ: http://ngoinhahanhphuc.vn/t/xuat-tinh-som
 
 
 

6. Cách quan hệ tình dục bằng miệng kích thích chàng lên đỉnh.

 

   Một số phụ nữ cảm thấy khó chịu và cảm thấy việc quan hệ tình dục bằng miệng là xúc phạm. Nhưng về cơ bản đon giản chỉ là ngậm và mút “cậu bé”
 
   Bạn hãy làm cho anh ấy phát mệ phát mệt vì bạn bằng những thủ thuật bằng miệng đầy kích thích của mình. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ không xem đó là việc xấu, đúng không nào?
   Làm ướt: Có một sự thật là càng ẩm ướt thì nam giới càng thích thú. Hãy cố gắng tiết ra thật nhiều nước bọt trước khi bạn “go down”. Càng bôi trơn – anh ấy sẽ càng kích thích.
 
   Đúng vị trí: Nam giới có thể thay đổi vị trí để giúp bạn nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn thì bạn hãy làm giống như vậy cho anh ấy. Để mang lại nhiều cảm giác nhất cho nam giới khi quan hệ bằng miệng, bạn hãy dùng thêm cả 2 tay. Bạn hãy thử ngồi trên ghế và cạnh giường và để anh ấy đứng trước mặt bạn, tư thế này cũng giúp cho bạn kiểm soát được độ sâu khi anh ấy đẩy vào.
 
 
 

Quan hệ tình dục bằng miệng


 

 

Chiều dài, bàn tay và nhịp điệu:
 
 
   Phần nhạy cảm nhất của người đàn ông chính là đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó. Bạn hãy tập trung chủ yếu vào phần đầu dương vật của anh ta.
Bạn hãy dùng lưỡi xoắn từ từ theo vòng tròn đầu dương vật, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống. Lưu ý là đừng dùng răng chạm vào. Trong khi di chuyển lên xuống, bạn hãy mút nhẹ và búng lưỡi lên đầu dương vật. Hãy kết hợp tay quấn nhẹ quanh dương vật và di chuyển lên xuống cùng nhịp với miệng của bạn, bảo đảm chàng sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Ngoài ra bạn hãy dùng 2 bàn tay nhẹ nhàng massage bìu cho chàng và chạy dọc theo những vùng nhạy cảm của anh ấy, điều đó sẽ làm cho anh ấy cảm giác thích thú hơn rất nhiều.
 
  
 

Clip hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng:
 
 

   Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm nước hoa kích dục, giúp chàng tạo hương thơm nam tính, hấp dẫn, khi nàng bắt gạp sẽ thích thú và muốn cùng bạn làm chuyện ấy. Hãy đưa nàng lên đỉnh để có được những phút giây thăng hoa nhé.

 

  Những anh chàng có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn và xuat tinh som không thể chinh phục được bạn tình của mình thì sử dụng sản phẩm gel titan để có được hiểu quả như mong mong.

 


 

 

 

    Để chủ động trong lĩnh vực tình dục thì các bạn các bạn nên dùng kèm các sản phẩm như titan gel hay nước hoa kích dục sẽ giúp cho các bạn thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng.

 

 

Video hướng dẫn cách thổi kèn cho các bà vợ

 

7.Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất:

 

7.1.Tư thế Tất cả đón chào nữ hoàng

 

Tư thế Tất cả đón chào nữ hoàng

 

   Chìa khóa để ngồi đối mặt không phải là ngồi trên mặt anh trừ khi bạn muốn có âm mưu giết người. Lắc đầu và cho mình một bài tập đùi bằng ánh sáng, giữ cho mình một vài inch trên khuôn mặt của mình trong khi anh ta đi xuống trên bạn. Anh ta có thể vươn lên và giữ vững mông và hông của bạn, bởi vì những người không thích lấy một cái mông?

 

7.2.Tư thế Doggy Goes Oral

 

Tư thế Doggy Goes Oral

 

   Không chỉ là một vị trí miệng nóng hoàn toàn mà bạn có thể kiểm soát được góc và áp lực, nó cũng là một bước đi tốt trong thế giới của tình trạng hôn mê, nếu đó là cái gì bạn đang đi vào.

 

7.3.Trên ghế So-fa

 

Tư thế Trên ghế So-fa

 

   Hãy để chàng trai nằm nghiêng trên ghế, với lưng và đầu trên ghế và hai chân đắp lên lưng. Quỳ xuống mặt, đối diện với cái ghế sau. Sau đó uốn cong và 69 đi. Thoải mái hơn một chiếc giường 69 trên giường khó chịu, phải không?

 

7.4.Tư thế The Spiderman

 

Tư thế The Spiderman

 

   Các công việc thổi thường không cho người xem nhiều, nhưng vị trí này cho anh ta một vista đầy ấn tượng, tuyệt vời của cơ thể nóng bỏng của bạn. Nằm trên lưng của bạn trên giường với đầu của bạn treo ra khỏi cạnh. Hãy để anh đứng phía sau bạn và tựa về phía trước để bạn có thể lấy dương vật trong tay và miệng, lộn ngược. Tiền thưởng: anh ta cũng ở vị trí hàng đầu để ngón tay của bạn núm vú hoặc clit trong khi bạn đi xuống (lên) về anh ta.

 

7.5.Tư thế The Leg-Up

 

Tư thế The Leg-Up

 

   Phụ nữ thường có một bên âm hộ của họ nhạy cảm hơn so với bên kia, do đó hãy chọn chân nào bạn sẽ nắm giữ một cách khôn ngoan, để cho người kia treo lủng lẳng trên mép giường. Anh ta có thể liếm con số 8 lên và xuống vùng phơi nhiễm của âm hộ của bạn cho đến khi bạn tự nhủ với "Anh hùng" của Mariah Carey.

 

7.6.Tư thế Sidecar

 

Tư thế Sidecar

 

   Lay trên mặt của bạn đối mặt với nhau, sau đó trượt xuống cho đến khi dương vật của ông là tốt, trong khuôn mặt của bạn. Gọi nó là công việc thổi phồng của người phụ nữ lười biếng. Vị trí này là cách tốt nhất để cho anh ta niềm vui mà không làm chết đầu gối của bạn hoặc bị co cứng cổ, và bạn cũng có thể xấc lên xung quanh để chơi với cửa sau của mình.

 

7.7.Tư thế The Deep V

 

Tư thế The Deep V

 

   Hãy thử vị trí này nếu bạn gặp rắc rối trong cách suy nghĩ. Nằm xuống cạnh giường và lấy đùi của bạn, giữ chân bạn ở dạng chữ V. (Phiên bản cô gái không linh hoạt: uốn cong người ở đầu gối) Hãy để anh ta đi xuống trên bạn, dùng tay để xoa nhẹ bắp đùi bên trong, đưa thêm máu cho cơ quan sinh dục. Massage cũng giúp giữ cho bạn trong thời điểm này để cực khoái và thét lên vì sướng.

 

7.8.Tư thế Cliffhanger

 

Tư thế Cliffhanger

 

   Ngồi trên mép giường và nằm lại với đôi chân của bạn được đặt trên mép. Khi anh quỳ gối giữa hai chân, đầu anh sẽ được hướng về phía âm đạo, cho anh ta tiếp cận trực tiếp vào âm vật của em. Điều này cũng để lại bàn tay của mình miễn phí để chơi với núm vú của bạn hoặc ngón tay của bạn cho niềm vui đôi.

 

7.9.Tư thế Corkscrew

 

Tư thế Corkscrew

 

   Cho anh ta đứng trong khi bạn quỳ xuống trước mặt anh ta. Giữ chặt dương vật bằng cả hai tay, đưa bé vào miệng, và nghiêng đầu từ từ sang bên kia khi bạn làm việc theo cách của mình lên và xuống. Để tăng ante, hãy xoắn tay lại và đi như bạn đang điều chỉnh ống kính máy ảnh.


 

 

Video hướng dẫn các tư thế làm tình bằng miệng

 

 

Những hình ảnh và video được chúng tôi sưu tầm trên youtube chỉ mang tính chất giải trí nên bạn đọc thấy có gì sai trái xin báo qua hotline để cho chúng tôi gỡ bỏ. Xin cảm ơn.

Xếp hạng: 4,7 sao - 637 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

 hỗ trợ hotline site ngoinhahanhphuc.vn

 

cách dùng titan gel

GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG GEL TITAN

Gel titanhay tên thường gọi khác là gel titanngatăng kích thước dương vậtsản phẩm giúp hỗ trợ quý ông đang có kích cỡ "Cậu Nhỏ" khiêm tốncải thiện lại kích cỡ sau một thời gian ngắn sử dụng titan g

Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay
Cách nhận biết về gel titan lừa đảo hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm gel titan lừa đảo làm người dùng hoang mang về sản phẩm này, làm giảm đi uy tín của dòng gel titan của Mỹ, Chính vì thế mỗi chúng ta nên cảnh giác và

Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?
Gel titan làm to dương vật đúng hay sai?

Người dùng khi tìm kiếm đến các dòng sản phẩm gel titan thường hay có câu hỏi, gel titan làm to dương vật đúng hay sai. Bài viết hôm nay chúng tôi xin sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về gel titan

Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?
Sự thật về GEL TITAN có tốt như mọi người nói không ?

Sự thật về Gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ, giúp chàng lấy lại bản lĩnh đàn ông qua những trận chăn gối cùng nàng, điều tuy đơn giản mà hiện nay khiến biết bao chàng trai đau đầu

Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?
Gel titan dùng cho lứa tuổi nào ?

Gel titan dùng cho lứa tuổi nàocó kết quả tốt nhất là thắc của hầu hết những người đang có dự định sử dụng sản phẩm này thì hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và trả lời thêm câu hỏi hết dùng có

Ai đã dùng gel titan cho ý kiến
Ai đã dùng gel titan cho ý kiến

Nhiều bạn đang tìm những ý kiến của người dùng gel titan rồi thế có ai đã dùng gel titan cho ý kiến để mọi người cùng biết về thực hư công dụng của sản phẩm gây được nhiều sự chú ý này, bài viết dưới

Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???
Bác sĩ nói gì và đánh giá về GEL TITAN như thế nào ???

Hiện tại có khá nhiều người muốn biết các bác sĩ nói gì về gel titan và đánh giá gel titan của các chuyên gia trong lĩnh vực sinh lý sức khỏe này để cho họ tự tin hơn khi dùng dòng sản phẩm có nguồn

Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất
Lộ trình dùng gel titan cho kết quả tốt nhất

Để dùng gel titan có kết quả cao nhất thì các bạn cần nắm được lộ trình dùng gel titan mà các chuyên gia đã đặt ra dùng chung cho nhiều người nhằm giúp chúng ta dùng sản phẩm hợp lý

Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?
Gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau ?

Sản phẩm gel titan Mỹ với titan gel Nga khác hay giống nhau là điều mà không ít người đang thắc mắc vì hai dòng sản phẩm này đang làm thị trường khá xôn xao trong thời gian gần đây

Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%
Mua gel titan GIÁ RẺ ở tphcm - SALE OFF HƠN 50%

Địa chỉ bán gel titan ở tphcm là một thông tin mà có khá nhiều người ở khu vực này tìm kiếm vì nhu cần tìm mua sản phẩm này chính hãng với giá hợp lý là rất nhiều nhưng lại có nhiều nơi bán sản phẩm

HAMMER OF THOR
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng
Địa Chỉ Bán Thuốc HAMMER OF THOR ! Shop Chính Hãng

Địa chỉ bán thuốc hammer of thor ở đâu? giá bao nhiêu? Để có thể giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình với những chức năng kéo dài thời gian quan hệ, không những thế sử dụng hammer of thor

Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !
Nam Giới Có Nên Dùng Hammer Of Thor Không? Đây Là Lý Do !

Người bình thường có nên dùng Hammer Of Thor hay không?Là câu hỏi có rất nhiều lượt tìm kiếm trên google mà nhiều người mong biết được thông tin về nó

Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết
Cách nhận biết hammer of thor giả thật bạn nên biết

Cách nhận biết Hammer Of Thor giả thật bằng cách nào? Làm sao để mua được Hammer Of Thor chính hãng chất lượng có công dụng như mọi người nói, để biết được cách nhận biết được Hammer Of Thor lừa đảo

Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất
Video review sản phẩm Hammer Of Thor chính xác nhất

Review sản phẩm hammer of thor? Sản phẩm này tốt như thê nào mà có rất nhiều nam giới đang bàn tán xôn xao về sản phẩm giúp khôi phục sinh lực cho đàn ông, những bài đành giá của khách hàng đã từng sử

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?
Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?

Tác dụng của Hammer Of Thor lên cơ thể như thế nào?Quý vị sẽ biết được sau khi nghe chúng tôi phân tích công dụng của Hammer Of Thor mang lại, với công dụng của thuốc sẽ giúp quý vị hồi phục sinh lý

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?
Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt như lời đồn không?

Giọt dưỡng chất Hammer Of Thor có tốt bằng viên uống không? Nếu so sánh sản phẩm của thuốc Hammer Of Thor thì mỗi loại có công dụng và cách sử dụng khác nhau, bí mật của giọt dưỡng chất Hammer Of Thor

Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh
Có thuốc Hammer Of Thor dạng viên như hổ mọc thêm cánh

Thuốc Hammer Of Thor dạng viên là một trong những dạng phổ biến của thuốc Hammer Of Thor, đa phần những khách hàng đều sử dụng sản phẩm này, sở hữu sản phẩm này chẳng khác gì hổ mọc thêm cánh cho những

[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý
[PHÂN BIỆT] Hammer of thor của Nga và Ý

Hammer of thor của Nga và hammer of thor Ý có giống nhau không và khác nhau ở những điểm nào thì bài viết hôm nay của ngoinhahanhphuc.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn biết và chọn đúng sản phẩm mình cần nhằm

XUẤT TINH SỚM
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?
Thuốc Gen X là gì có hiệu quả thật không?

Gen x là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực và sinh lý cho nam giới, tuy mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng được nhiều nam giới sử dụng, vậy sự thật về gen x là gì, có hiệu quả

Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm
Deeper gel là gì ? Thành phần, nơi sản xuất và công dụng của sản phẩm

Deeper gel là gì ? Thành phần, công dụng , nơi sản xuất của sản phẩm này là những thông tin trong bài viết chúng tôi đưa ra nhằm cung cấp đầy đủ thông tin các quý bạn đọc quan tâm tham khảo

Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?
Kichmen 1h mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng?

Kichmen 1h (kich men 1h) là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin dùng, Kichmen 1h là gì mua ở đâu, giá bao nhiêu, cách sử dụng như thế nào sẽ được trình bày

Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng
Monster Gel – là gì, sản xuất ở đâu, thành phần và công dụng

Monster gel là gì, được sản xuất ở đâu, có công dụng gì, thành phần gồm có những gì mà làm cho không ít nam giới vui mừng khi sở hữu được sản phẩm này sẽ được chúng tôi làm rõ những yếu tố ấy trong bài

Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng
Hỏi đáp: Xtrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng

Extrazex là gì, sản xuất ở đâu, thành phần, công dụng – đấy là những thông tin cần thiết khi bạn muốn tìn hiểu về sản phẩm này mà chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết cho các bạn tham khảo trước khi

Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao
Eroforce Là Thuốc Gì? Công Dụng Của Nó Ra Sao

Eroforce là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? chính là những câu hỏi thắc mắc của tất cả quý vị đang thắc mắc bấy lâu nay, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm Eroforce có thật sự hiệu

Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ
Bật mí địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ

Một số chia sẻ địa chỉ bán thuốc Eroforce với giá siêu rẻ làm chao đảo cánh mày râu, nhưng chất lượng và uy tín thì khỏi phải bàn cải, sau đâyhãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về dòng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu
Hướng dẫn sử dụng Eroforce đúng cách cho hiệu quả tối ưu

Bí mật sung quanh cách thức sử dụng Eroforce làm nhiều người phải ngỡ ngàn khi họ thực hiện đúng thời gian quan hệ tăng đáng kể, không còn cảm giác lo lắng, sợ xuất tinh nữa chính vì vậy bạn cần sử dụng

XẢ HÀNG CUỐI NĂM - GIÁ RẺ CỰC SỐC - KHÔNG NƠI NÀO CÓ

 footer site ngoinhahanhphuc.vn   

 DMCA.com Protection Status

Blog site cá nhân đang trong quá trình làm dịch vụ seo thử nghiệm. Nếu cá nhân hay Cơ Quan Nhà Nước phát hiện nội dung thông tin hình ảnh vi phạm pháp luật Việt Nam, thuần phong mỹ tục, an ninh, kinh tế, xâm hại tới quyền lợi cá nhân hay tổ chức nào?. Vui lòng liên hệ qua số Hotline để gỡ bỏ. Nội dung Blog sưu tầm tại các báo điện tử hợp pháp theo quy định của pháp luật việt nam. Trân trọng và cảm ơn ! 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ - HOTLINE: 096.848.0909

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

 

WWW.NGOINHAHANHPHUC.VN: GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - UY TÍN  - CHẤT LƯỢNG

 

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG TOÀN QUỐC :  096-848-0909

 

 GEL TITAN | KEM UPSIZE  | GREEN COFFEE  | XUẤT TINH SỚM | CÁCH TĂNG VÒNG 1